Máy massage xung điện Omron HV-F128 với dải tần số rộng và các chương trình cũng như chế độ mát-xa phong phú, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn cho mình một chương trình mát-xa phù hợp và hiệu quả nhất. Sản phẩm có chức năng phân cực giúp kích thích tập trung một vùng tổn thương cụ thể làm giảm đau nhanh chóng, đem đến những phút thư giãn nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp giải toả bạn khỏi những cơn đau nhức khó chịu. Là thiết bị lý tưởng giúp bạn làm giảm đau cho các vùng cơ hoặc dây thần kinh thật hiệu quả và tiện lợi.

Máy mát xa xung điện HV – 128 omron 

🔆 Thông tin sản phẩm 

 • Tên sản phẩm: Máy mát xa xung điện HV – F128 Omron 

 • Xuất xứ:  Nhật Bản 

 • Hãng sản xuất: Omron Healthcare 

 • Máy xung điện trị liệu Omron HV-F128 được sản xuất theo công nghệ, tiêu chuẩn và linh kiện OMRON NHẬT BẢN và được sản xuất tại nhà máy OMRON - TRUNG QUỐC

🔆 Máy xung điện trị liệu OMRON HV-F128 - ƯU ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Máy massage điện tử Omron HV-F128 là thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho mọi gia đình, chuyên dùng hỗ trợ các bệnh đau nhức cơ, khớp, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, viêm cơ khớp, đau bụng, liệt mặt, tai biến,… 

 • Máy xung điện trị liệu Omron HV-F128 sử dụng công nghệ tiên tiến ưu việt, dựa trên nền tảng Y học Cổ Truyền, sinh học, điện sinh học và vi điện tử hiện đại, tác dụng trực tiếp lên các huyệt đạo và vùng cơ thể bị đau nhức giúp giảm đau hiệu quả. Là phương pháp can thiệp trực tiếp giúp giảm đau cơ, dây thần kinh và huyệt đạo tăng cường lưu chuyển máu làm co giãn nhanh các đường gân đang bị viêm hoặc các huyệt đạo đang tắt nghẽn không kích hoạt việc chuyển máu đi nuôi cơ thể. 

 • Máy mát-xa Omron HV-F128 với 12 chương trình mát-xa tự động và 5 chế độ mát-xa đặc biệt và có thể linh động mát-xa tại nhiều vùng khác nhau của cơ thể như vai, lưng, khớp, tay, chân và lòng bàn chân, có tác dụng hiệu quả giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm đau, xua tan mọi mệt mỏi cho cơ thể. 

 • Đặc biệt, với cơ thể hoạt động linh hoạt và chuyên nghiệp, máy xung điện trị liệu Omron HV-F128 giúp tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp, tránh teo cơ ở người già và các bệnh nhân bị tê liệt, đồng thời giúp phục hồi các chấn thương khi vận động mạnh. 

 • Máy massage điện tử Omron HV-F128 có hiệu quả cao: Mỗi ngày sử dụng 2 - 3 lần, mỗi lần từ 15 - 30 phút, kích thích xung điện với tần số luôn thay đổi từ 1-2MHz giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa và điều trị một số bệnh hiệu quả. 

 • Máy massage điện tử Omron HV-F128 tự động tắt điện sau 15 phút. 

 • Màn hình hiển thị cường độ LCD, giúp bạn dễ dàng theo dõi và sử dụng máy xung điện trị liệu Omron. 

 • Máy xung điện trị liệu Omron sử dụng bằng 2 pin kiềm “AAA”, loại pin thông dụng có thể thay thế được. 

🔆 Cửa hàng Minh Phương chúng tôi cam kết toàn bộ thiết bị y tế và dụng cụ phẫu thuật được nhập khẩu chính hãng và được công bố đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Bộ Y tế trước khi đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng. 

#yte #thiếtbịytếminhphương #chínhhãng #máymátxaxungđiện #máytrịliệuxungđiện #máyxungđiệnomron  

📍 CỬA HÀNG MINH PHƯƠNG - VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ Y TẾ  

Công ty: 20E9 Phương Mai - Đống Đa- Hà Nội 

Địa chỉ: 105E2 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội 

Điện thoại: 0243 576 3229 - 0911729696 – 0916639199