GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Thiết bị Y tế Minh Phương (gọi tắt là Công ty Thiết bị Y tế Minh Phương) lần đầu ra mắt thị trường vào tháng 6/2004, hoạt động chính trong lĩnh vực vật tư, trang thiết bị y tế, đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng và đồ dùng cho cá nhân và gia đình.

Khi mới thành lập, hoạt động chính của Công ty là kinh doanh các nhóm hàng chỉ khẩu phẫu thuật, hàng chấn thương, chỉnh hình, dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ, dụng cụ nội soi phục vụ hệ thống bệnh viện, phòng khám trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong phát triển thị trường cùng việc đưa đến tay người tiêu dùng những thiết bị y tế chính hãng giá gốc, công ty Minh Phương đã mở rộng quy mô, kinh doanh tới hơn 10.000 sản phẩm, trong đó không thể không kể đến hệ thống máy móc theo dõi bệnh nhân và các hệ thống máy móc, thiết bị y tế cho gia đình.

Với chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Thiêt bị Y tế Minh Phương luôn nỗ lực hết mình mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tại Công ty Thiết bị y tế Minh Phương, chúng tôi chuyên cung cấp:

  1. Chỉ khâu phẫu thuật, chỉ thép Demetech (Mỹ);
  2. Tay dao điện, bản cực âm Promed (Hồng Kông);
  3. Vật tư và thiết bị y tế dùng trong chấn thương chỉnh hình (Pakistan, Ấn Độ, Đức);
  4. Vật tư và thiết bị y tế dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ (Pakistan, Hàn Quốc, Mỹ);
  5. Dụng cụ phẫu thuật ngoại khoa, sản khoa, thần kinh sọ não, răng hàm mặt, tai mũi họng… (Pakistan, Ấn Độ, Đức);
  6. Vật tư y tế tiêu hao… (Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức);
  7. Máy móc, thiết bị dùng trong gia đình như huyết áp, máy tiểu đường, máy mát xa, xông mặt, cân sức khỏe…;
  8. Các sản phẩm phòng dịch như khẩu trang vô trùng kháng khuẩn, bộ quần áo phòng dịch cấp độ 2, 3, 4, kính chắn giọt bắn…
  9. Máy tạo oxy JUMAO 3L, 5L, 10L. 

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách hàng, Công ty Thiết bị y tế Minh Phương có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí cho Quý khách tại:

 

Công ty Thiết bị y tế Minh Phương rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý Khách hàng. Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.