Polyglactin 910 Suture được chỉ định để sử dụng trong điều trị và / hoặc thắt mô mềm nói chung, bao gồm cả việc sử dụng trong phẫu thuật nhãn khoa nhưng không được sử dụng trong mô tim mạch hoặc thần kinh.

🔎 Giới thiệu công ty DemeTech Corporation

DemeTECH được biết đến là một nhà sản xuất và phân phối chỉ khâu phẫu thuật vô trùng, chất lượng cao không chỉ tại Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bằng việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, các sản phẩm chỉ khâu phẫu thuật của DemeTech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cán bộ y bác sỹ. Chất lượng sản phẩm của công ty DemeTech Corporation được kiểm chứng chủ yếu bởi 3 cơ quan y tế uy tín là: FDA, CE và ISO.

🔎 Đặc điểm nổi bật

Thành phần chỉ: DemeTECH’s Polyglactin 910 là một loại chỉ khâu phẫu thuật có thể hấp thụ tổng hợp, vô trùng, thành phần chính là copolyme được làm từ 90% glycolide và 10% L-lactide. Công thức hóa học của DemeTECH’s Polyglactin 910 là (C2H2O2)m (C3H4O2)n. Chỉ khâu Polyglactin 910 có màu tím hoặc không màu với các kích cỡ: USP 8-0 đến USP 2

 

Polyglactin 910 được phủ một lớp đặc biệt để tạo ra một loại chỉ khâu tổng hợp có bề mặt mịn hơn có thể hấp thụ và sẽ dễ dàng đi qua mô.

Tác dụng của lớp phủ

– Giúp chỉ đi qua các mô nhanh chóng

– Vị trí nút thắt chính xác

– Thắt dây dễ dàng và an toàn

– Giảm xu hướng kích ứng mô

– Giảm lực kéo lên chỉ đảm bảo độ b

Ứng dụng: Polyglactin 910 Suture được chỉ định để sử dụng trong điều trị và / hoặc thắt mô mềm nói chung, bao gồm cả việc sử dụng trong phẫu thuật nhãn khoa nhưng không được sử dụng trong mô tim mạch hoặc thần kinh.🔎 Cỡ chỉ khâu DEMECRYL DEMETECH Polyglactin tự tiêu

Chỉ khâu DEMECRYL DEMETECH Polyglactin tự tiêu số 1


Chỉ khâu DEMECRYL DEMETECH Polyglactin tự tiêu số 2/0


Chỉ khâu DEMECRYL DEMETECH Polyglactin tự tiêu số 3/0


Chỉ khâu DEMECRYL DEMETECH Polyglactin tự tiêu số 4/0


Chỉ khâu DEMECRYL DEMETECH Polyglactin tự tiêu số 5/0Chỉ khâu DEMECRYL DEMETECH Polyglactin tự tiêu số 6/0

CỬA HÀNG MINH PHƯƠNG - VẬT TƯ THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ Y TẾĐịa chỉ: 105E2 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Shopee: minhphuongtbyt

Fanpage: thietbiyteminhphuong

Website: thietbiyteminhphuong.com

Điện thoại: 0904016188